Trong quá trình mua mới sử dụng hay thuê máy photocopy tại Hợp Thanh , chắc chắn ít nhiều máy photocopy của bạn sẽ gặp trục trặc và cần đến sự bảo hành – bảo trì theo chính sách của công ty chúng tôi, vì máy photocopy là dòng máy dễ gặp hư hỏng, trục trặc khi sử dụng. Không để gián đoạn công việc cũng như gây khó chịu, mất niềm tin về sản phẩm máy photocopy mà Hợp Thanh cung cấp, công ty chúng tôi có chính sách bảo hành – bảo trì máy photocopy lâu dài và đảm bảo uy tín cho quý khách hàng.

Khi máy photocopy của bạn gặp sự cố, đừng chừng chừ hãy liên hê ngay Hợp Thanh, chúng tôi sẽ có mặt ngay để bảo hành, bảo trí máy cho quý khách. Trước tiên, quý khách cũng cần lưu ý khi nhận máy photocopy mới hay thuê máy photo tại Hợp Thanh, để tránh các vấn đề không mong muốn xảy ra về sau, quý khách cần phải kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận máy. Máy photo được giao sẽ có dán tem bảo hành của công ty Hợp Thanh, trên tem có ghi rõ ngày tháng năm và thời hạn bảo hành theo đúng quy định bảo hành của công ty chúng tôi. Sau đây là chế độ bảo hành – bảo trì máy photocopy tại Hợp Thanh:

1. Thời gian bảo hành – bảo trì

Thời gian bảo hành – bảo trì các dòng máy photocopy mua tại Hợp Thanh như sau:

▲ Thời gian bảo hành – bảo trì máy photocopy mới 100%
Đối với các dòng máy photocopy mua mới 100% thuộc các hãng Toshiba, Ricoh, Canon, Sharp: Hợp Thanh bảo hành 40.000 bản hoặc 1 năm – bảo trì 1 năm.

▲ Thời gian bảo hành – bảo trì máy photocopy cũ
Đối với các dòng máy photocopy đã qua sử dụng thuộc hãng Toshiba, Ricoh: Hợp Thanh bảo hành 40.000 bản hoặc 2 năm – bảo trì 2 năm.

▲ Thời gian bảo hành – bảo trì máy photocopy màu
Đối với các dòng máy photocopy màu: Quý khách vui lòng liên hệ Hợp Thanh qua Hotline 0907799177 hoặc email: kinhdoanh@hopthanh.net

2. Điều kiện bảo hành máy photocopy

Sau đây là các điều kiện bảo hành máy photocopy của công ty Hợp Thanh:

Hư hỏng của máy photo được xác định do lỗi kỹ thuật hoặc lỗi của nhà sản xuất.
Tất cả các linh kiện, thiết bị, máy photo phải có tem bảo hành của công ty Hợp Thanh và tem bắt buộc phải còn trong thời hạn bảo hành.
Phiếu bảo hành, tem bảo hành, mã vạch seri number của máy phải còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu tẩy xoá, cạo sửa, rách mờ.

3. Trường hợp Hợp Thanh không nhận bảo hành máy photocopy

Sau đây là các trường hợp Hợp Thanh không nhận bảo hành máy photocopy mua hoặc thuê tại công ty chúng tôi:

Máy photocopy của quý khách đã hết thời hạn bảo hành.
Phiếu bảo hành bị mất, rách hay có dấu hiệu cạo sửa, tem bảo hành không hợp lệ theo quy định của Hợp Thanh.
Không đảm bảo dữ liệu khi bảo hành máy photo.
Sử dụng vật tư, mực không chính hãng hoặc không do nơi bán cung cấp.
Quý khách hàng tự ý sửa chữa máy photocopy mà không có sự chấp thuận của công ty chúng tôi.
Sản phẩm bị hư hỏng do sử dụng nguồn điện khô hay gặp thiên tai, chiến tranh, hoả hoạn.
Máy photo đặt trong môi trường ẩm ướt, có dấu hiệu cháy nổ, chuột bọ, côn trùng xâm nhập, mất trộm,… dẫn đến máy photocopy hư hỏng ngoài ý muốn.
Máy photocopy bị va chạm hoặc đã bị rơi rớt, biến dạng, trầy xước, bể mẻ, móp méo, rỉ xét, xì, phù tụ,…

3. Trách nhiệm của quý khách hàng

Quý khách sử dụng máy photocopy của Hợp Thanh chúng tôi cần có trách nhiệm:

Đảm sử dụng máy photocopy theo đúng quy định của công ty.
Sử dụng mực do công ty Hợp Thanh cung cấp để tránh trường hợp mực in không phù hợp ảnh hưởng đến chất lượng hoạt động của máy.
Không cho phép bất cứ người nào ngoài nhân viên của công ty Hợp Thanh đến điều chỉnh, thay đổi, sửa chữa, thay thế hoặc thay đổi cài đặt, chức năng, chất lượng của máy khi chưa được sự đồng ý của công ty chúng tôi.
Với chính sách bảo hành – bảo trì máy photocopy mà Hợp Thanh chia sẻ như trên, chúng tôi mong muốn đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất, làm hài lòng mọi quý khách hàng. Hợp Thanh gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng máy photocopy của chúng tôi trong thời gian qua.