Sau khi quý khách chọn mua hoặc thuê máy photocopy tại HỢP THANH, có hai hình thức thanh toán sẽ giúp quý khách hàng thanh toán nhanh, tiện lợi và an toàn hơn.

Hai hình thức thanh toán tiện lợi

Thanh toán bằng tiền mặt:

Hình thức mua máy photocopy tại HỢP THANH

Sau khi lựa chọn chon công ty bạn một máy photocopy đúng theo nhu cầu sử dụng của quý khách và HỢP THANH có trách nhiệm giao máy photocopy đến tận nơi cho quý khách, hướng dẫn và lắp đặt máy sau đó bàn giao, nghiệm thu. Khi đó bạn phải cung cấp tên công ty, mã số thuế và phải cung cấp địa chỉ email để xuất hóa đơn điện tử. Tất cả các thủ tục trên đã hoàn thành nhiệm vụ quý khách chọn phương án thanh toán. Và thanh toán trực tiếp cho nhân viên lắp đặt máy số tiền trên hóa đơn (thanh toán bằng tiền mặt), trong trường hợp quý khách chọn thanh toán bằng chuyển khoản lúc này bên công ty sẽ cung cấp cho quý khách số tài khoản để chuyển khoản đúng số tiền trong hóa đơn.

Trong quá trình lắp đặt máy photocopy nếu có phát sinh thêm các chi phí khi thỏa thuận trên hợp đồng như: ổn áp, ổ cắm điện nguồn quá xa cần mua thêm, các thiết bị kết nối hệ thống mạng: HUB, SWITCH ROUTER.. nằm ngoài chi phí mua máy quý khách vui lòng thanh toán hoặc tự trang bị thêm.

Thanh toán chuyển khoản

Sau khi nhận máy photocopy các bạn kỹ thuật bàn giao và nghiệm thu. Qúy khách có thể thanh toán tiền qua chuyển khoản theo số tài khoản được HỢP THANH cung cấp.

Hình thức thuê máy photocopy tại HỢP THANH

Sau khi lựa chọn thuê máy photocopy và đồng ý theo thỏa thuận giữa hai bên và chọn ngày, địa điểm giao máy. Bên cho thuê có trách nhiệm lắp đặt hướng dẫn sử dụng và thanh toán theo cách tính như sau:

Số counter (trang giấy photo/in) lúc giao máy: (A)
500 tờ (số đếm có sẵn lúc giao máy)
Số counter (số đếm) đã sử dụng trong tháng: (B)
1.500 tờ (tổng số trang bao gồm số đếm có sẵn lúc giao máy
Số trang sử dụng trong tháng: B – A
1.000 số trang sử dụng trong tháng

Sau khi chốt số đếm sử dụng trong tháng kế toán bên HỢP THANH sẽ thông báo gửi hóa đơn điện tử qua email đã được cung cấp bởi bên thuê. Và bên thuê chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Mọi vấn đề phát sinh trong quá trình thanh toán quý khách vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi:

———————————————————————————

Công ty TNHH Dịch vụ Thiết bị Văn phòng HỢP THANH

Văn Phòng: Lầu 1, 38E Trần Cao Vân, Phường 06, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: (028) 2240 5505 – 0907 79 91 77

Hotline: 035 964 5484

Email: kinhdoanh@hopthanh.net

Website: mayphotocopy.com