Hợp Thanh – Vì sao khách hàng ngày càng có xu hướng chuyển sang hình thức thuê máy photocopy thay vì mua?

Theo khảo sát thực tế cho thấy, đại đa số khách hàng ngày càng có xu hướng chuyển sang hình thức thuê máy photocopy rất nhiều trong những năm qua. Thậm chí một số khách hàng sẵn sàng thanh lý máy móc có sẵn để đầu tư thuê máy photocopy mới. Nguyên nhân là do đâu?

Hãy cùng Hợp Thanh điểm qua một vài lý do dưới đây nhé:

  • Không phải tốn chi phí mực in, linh kiện khi máy hư hỏng

Đây là cái lợi đầu tiên dễ thấy nhất khi sử dụng dịch vụ thuê máy. Một số khách hàng thường sơ ý bỏ qua những chi tiết khi mua máy sử dụng như: phải đầu tư mực in khi hết mực, phải sửa chữa, thay thế vật tư, linh kiện khi xảy ra hư hỏng (chắc chắn phải có trong quá trình sử dụng), mà chi phí lại không hề rẻ, ngoài ra còn phải bảo dưỡng định kỳ để máy hoạt động trơn tru.

  • Không phải tốn chi phí di chuyển, bảo dưỡng, sửa chữa khi phục vụ các công trình ngắn hạn

Khách hàng của Hợp Thanh không chỉ tại các văn phòng đại diện mà còn là những công ty chuyên về xây dựng, thầu chính, thầu phụ, nhôm kính,… Do đó, việc thuê máy phục vụ cho các công trình là sự lựa chọn tối ưu nhất, giúp tiết kiệm tối đa các loại chi phí. Khi thuê máy tại công ty của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn và tay nghề cao hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng định kỳ hàng tháng, đảm bảo tối đa tác vụ và chất lượng sử dụng máy mà không phải tốn quá nhiều chi phí phát sinh.

Đây là một trong những hình thức được đa số các doanh nghiệp chọn lựa.

Gợi ý dịch vụ sửa chữa máy photocopy uy tín, chuyên nghiệp

  • Không phải tốn chi phí đầu tư ban đầu khá lớn

Hiện nay, để sở hữu một dòng máy tính năng tương đối đầy đủ (tốc độ 40 trang/phút, copy 2 mặt, in qua mạng, scan màu qua mạng) thì khách hàng phải bỏ ra chi phí ban đầu từ vài chục đến vài trăm triệu. Chi phí này thật sự không nhỏ, nhưng điều đáng quan tâm ở đây chính là chi phí sử dụng hao mòn sau này sẽ kéo theo cũng rất lớn: mực in, hao mòn, hư hỏng,…

Với dịch vụ thuê máy photocopy, Quý khách hàng hoàn toàn không phải bỏ ra 01 khoảng chi phí QUÁ KHỔNG LỒ để đầu tư mua máy mà vẫn sở hữu được máy Photocopy đời mới nhất, hiện đại với đầy đủ tất cả các chức năng kèm theo có sẳn, phù hợp cho văn phòng của doanh nghiệp.

  • Chủ động kiểm soát, dự trù được chi phí in ấn hàng tháng

Vì sao lại như thế? Vì đa số các máy móc hiện tại rất nhiều tính năng hiện đại, có thể thống kê được tần suất in ấn hàng ngày, thống kê sử dụng từng phòng ban, từng cá nhân nên việc tự kiểm soát và dự trù kinh phí hàng tháng là việc rất dễ dàng.

Khi kinh phí dự trù hàng tháng được chủ động, dòng tiền của các doanh nghiệp cũng sẽ chủ động, không hề gián đoạn, điều này rất quan trọng cho nhiều doanh nghiệp.

  • Được phục vụ tận tình, chu đáo trong suốt thời gian thuê

Đó không chỉ là cam kết, mà còn là triết lý kinh doanh của chúng tôi là hướng tới sự tử tế, sự tận tình, sự chu đáo, để sự chọn lựa, tin tưởng của Quý khách hàng không đặt sai chỗ, để đồng hành xuyên suốt cùng sự thành công, sự thịnh vượng của Quý vị.

bao-quan-may-photocopy

Trên đây là các lý do để Quý khách hàng chọn sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy mà chúng tôi thống kê, rất mong sẽ phần nào giải đáp thắc mắc của một số anh/ chị chưa rõ về dịch vụ.

HÃY LIÊN HỆ CHO ĐỘI NGŨ CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ TRẢI NGHIỆM, CHÚNG TÔI CAM KẾT QUÝ KHÁCH HÀNG SẼ HÀI LÒNG KHI SỬ DỤNG.

———————————————————————–

Cty TNHH DỊCH VỤ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG HỢP THANH

Chi nhánh: TK33/11 Nguyễn Cảnh Chân, P. Cầu Kho, Q. 1, TP.HCM.

Điện thoại: (028) 2240 5505 – 090 77 99 177

Zalo: 090 77 99 177 (Mr. Nghiệm – Giám đốc)

Email: kinhdoanh@hopthanh.net